Lễ trao giải chương trình “Tham gia Bảo Tâm An - May mắn cả năm”

Người đăng: Huỳnh Thiên Trọng Văn/Ngày đăng: 02/07/2019

Sáng ngày 27/06/2019, tại Trụ sở văn phòng 2 của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (74 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội), lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Tham gia Bảo Tâm An - May mắn cả năm” đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long và khách hàng.

Đại diện Viettel đã trao giải cho Anh Nguyễn Đức Văn chiếc điện thoại iphone XS Max, 64 GB, cùng với anh Nguyễn Hoàng Tùng với giải 3 là 2 triệu đồng tiền mặt. Các khách hàng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình vì đã giúp họ có cơ hội tham gia bảo hiểm và được trúng giải.

Anh Nguyễn Đức Văn đã chính thức sở hữu chiếc điện thoại iphone XS Max, 64 GB. Các giải thưởng hấp dẫn cho các đợt quay số kế tiếp vẫn còn đang chờ đợi các chủ nhân may mắn của chương trình. Quý khách hàng chỉ cần tham gia và thanh toán càng nhiều thì cơ hội trúng thưởng sẽ càng cao.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long xin chúc mừng các Quý khách hàng may mắn đã trúng thưởng. Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ:

  • Trung tâm dịch vụ Khách hàng Bảo hiểm Bảo Tâm An
  • Địa chỉ: 185 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quân 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Đường dây nóng: 1900 98 98 08
  • Email: bta.hotro@baohiembaolong.vn
  • Website: http://www.bta.baolonginsurance.com.vn

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của Quý khách hàng trong chương trình “Tham gia Bảo Tâm An - May mắn cả năm” và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Đăng nhập